Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Deborah là Công ty thành viên thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Telin Group có bề dầy hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản và thương mại kỹ thuật. Công ty Cổ Phần Deborah với định hướng cung cấp thiết bị và đồ dùng trong nhà, góp phần xây dựng những ngôi nhà mơ ước tại thị trường trong và ngoài nước.

DEBORAH chuyên thực hiện các gói thầu hoàn thiện công trình với các lĩnh vực như:

• Thiết bị vệ sinh Clara Stylish Life – Australia.

• Nhập khẩu và phân phối thiết bị đèn

• Nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến khắp 63 tỉnh thành và các nước lân cận, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam (top 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam) trong lĩnh vực trên.

Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết kinh doanh, bứt phá nhằm đưa những sản phẩm sang trọng, hiện đại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện hiện tại của Việt Nam và đẩy mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng. Để làm được điều này, Deborah với sứ mệnh thay đổi cách khách hàng được phục vụ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và đồ dùng trong nhà theo hướng tốt hơn, nhân văn hơn, chuyên nghiệp hơn, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng ở đó nhân viên được phát huy hết tiềm năng của mình để đóng góp cho cá nhân, công ty và cộng đồng.

Deborah luôn khẳng định giá trị cốt lõi là :

  • Trung tín trong việc nhỏ thì sẽ trung tín trong việc lớn.
  • Làm việc trong tinh thần hiệp nhất
  • Phục vụ hết mình.

Cung cấp chất lượng dich vụ vượt trội và khác biệt. Hơn thế nữa, Deborah còn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, qua đó mang lại giá trị cho nhân viên và các đối tác.

Với năng lực và uy tín của mình, Chúng tôi tin rằng Công ty Cổ Phần Deborah  sẽ là lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cho các căn hộ, công trình, dự án….

Sự hài lòng của  khách hàng là thành công của Chúng tôi. Rất mong sự hợp tác của Quý khách hàng.

“Chúng tôi tới để phục vụ – We come to serve” luôn là phương châm, là tư tưởng soi rọi con đường chinh phục niềm tin của khách hàng.  Deborah cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Trân trọng!

Tên đầy đủ:         CÔNG TY CỔ PHẦN DEBORAH

Tên tiếng Anh:     DEBORAH JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ:                Tầng 04, tháp B, tòa nhà Central Point số 219 phố Trung Kính, TP Hà Nội

Tầng 12 tòa nhà số 45 đường Nguyễn Sơn phường Ngọc Lâm  quận Long Biên TP Hà Nội

Tel/Fax:               (+84) 243.783.1461 – Website: deborah.vn

Hình ảnh cán bộ nhân viên văn phòng Deborah