Giới thiệu

Công ty cổ phần DEBORAH là thành viên của TELIN GROUP được thành lập ngày 09/09/1995 – nhà đầu tư bất động sản, nhà thầu uy tín với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. DEBORAH chuyên thực hiện các gói thầu hoàn thiện công trình với các lĩnh vực như:

• Thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm Nhôm Kính

• Thiết bị vệ sinh Clara Stylish Life – Australia

Deborah đã sở hữu nhà máy tại Khu CN Hà Bình Phương với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực nhôm kính.

“Chúng tôi tới để phục vụ – We come to serve” luôn là phương châm, là tư tưởng soi rọi con đường chinh phục niềm tin của khách hàng.  Deborah cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tên đầy đủ:         CÔNG TY CỔ PHẦN DEBORAH

Tên tiếng Anh:     DEBORAH JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ:                Tầng 12, Số 45 Nguyễn Sơn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Tel/Fax:               (+84) 43.783.1461 – Website: deborah.vn

Hình ảnh cán bộ nhân viên văn phòng Deborah

 

Từng bước phát triển xây dựng Deborah trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, vật liêu xây dựng nội ngoại thất có chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế. Mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG. Công ty mong muốn xây dựng được một dịch vụ khác biệt vượt trội đến khách hàng và các đối tác. Với tôn chỉ đặt khách hàng, đối tác làm trung tâm trong mọi suy nghĩ hành động của mình, công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên với những giá trị cốt lõi:

–  Tận tâm với Khách hàng

–  Trung thực

–  Nhiệt huyết trong công việc

–  Có trách nhiệm

–  Tinh thần làm việc nhóm