Tin tức

5 công trình minh chứng cho sức mạnh chủ nghĩa hiện đại trong kiến trúc

Những công trình tuyệt mĩ vốn đã có sức hút lớn đối với công chúng mến mộ. Và không chỉ vẻ đẹp của các công trình khiến người ta nức lòng, mà lý tưởng – tầm nhìn của người làm ra nó và những câu chuyện về quá trình sáng tạo còn hơn thế nữa.

Xem thêm

Sự sang trọng của những phòng tắm bậc nhất thế giới

Những phòng tắm đã được nâng lên một tầm cao mới qua bàn tay tài hoa how can i buy viagra của các kiến trúc sư cùng với những thiết bị vệ sinh cao cấp, họ đã tạo nên các tác phẩm nghệ thuật vô cùng xa hoa, lộng lẫy.

Xem thêm

Những dinh cơ đắt đỏ có tầm nhìn đẹp nhất thế giới

Không chỉ đắt đỏ bởi phần nội thất bên trong và kiến trúc bên ngoài, những biệt thự hay căn hộ cao cấp trong danh sách này còn được thiết kế hết sức công phu và đặt ở những vị trí có tầm nhìn vô cùng tuyệt đẹp. Dưới đây là những căn biệt thự, căn hộ đắt giá có tầm nhìn đẹp nhất thế giới.

Xem thêm

Đứng trên tầng thượng những công trình vươn tới bầu trời

Vào thang máy bấm nút đến tầng cao nhất là bạn có thể tới gần bầu trời rồi đó. Ở trên tầng thượng của những tòa nhà này chúng ta sẽ được trải nghiệm những khung cảnh bao quát tuyệt đẹp cùng với vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ của chính những công trình tuyệt vời này.

Xem thêm

Cải tạo nhà kho cũ thành trường nghệ thuật tại Nantes

Một cặp nhà kho cũ với lớp vỏ mái hình răng cưa đã được công ty kiến trúc Franklin Azzi cải tạo thành một trường học cho nghệ thuật của thành phố Nantes của Pháp. Trường Nghệ thuật Cao cấp Nantes Saint-Nazaire, được lọt vào danh mục Civic và Cultural Building của Giải thưởng Dezeen 2018, cung cấp cơ sở vật chất […]

Xem thêm