SỰ ĐIÊU LUYỆN

“Sự điêu luyện” định nghĩa theo cách của “La Maison De Dietrich”: là khả năng biến chuyển từ nguyên liệu thô thành những tinh hoa và xúc cảm thông qua việc làm chủ kỹ thuật, tay nghề tối thượng và bí quyết lâu đời. De Dietrich thể hiện giá trị cốt lõi của tài năng, lòng dấn thân và kỹ năng nấu nướng tuyệt đỉnh để kiến tạo nên bộ sưu tập mang tinh thần quý tộc và giàu cảm xúc, cùng nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao.

LA MAISON
DE DIETRICH

La Maison De Dietrich được xây dựng dựa trên triều đại của những con người có tầm nhìn. Câu chuyện bắt đầu ở Jaegerthal, thung lũng phía bắc Strasbourg, nơi đánh dấu một canh bạc mạo hiểm. Johann Dietrich quyết định đầu tư vào ngành công nghiệp rèn năm 1684. Ông đóng dấu tất cả các sản phẩm sáng tạo của mình bằng hình một chiếc kèn săn, và bằng cách đó đã tạo nên logo đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp.

La Maison De Dietrich bước vào kỷ nguyên mới dưới sự lãnh đạo của Jean de Dietrich, người được vua Louis XV phong tước hiệu hiệp sĩ, và tiếp nối là Amélie de Dietrich, người phụ nữ đầu tiên trong ngành đưa tầm quan trọng của thiết kế và kiểu dáng vào sản xuất công nghiệp.

BÍ QUYẾT
CỦA CHÚNG TÔI

Rất ít nhà sản xuất nào của Pháp có thể tự hào về lịch sử hơn 300 năm như La Maison De Dietrich. Kể từ khi thành lập vào cuối thế kỷ 17, chúng tôi liên tục cho ra mắt những sản phẩm sáng tạo, đột phá với công nghệ tiên phong trên thế giới, như lò nướng gia dụng đầu tiên Mertzwiller vào năm 1910, thế hệ lò nướng nhiệt phân đầu tiên vào năm 1968, lò hấp hơi nước đầu tiên vào năm 1997…

Năm 1990, De Dietrich đã tạo nên cuộc cách mạng với bếp từ cảm ứng.
Năm 2010, hãng sáng tạo ra Piano, bếp cảm ứng từ không giới hạn vùng nấu, và đến năm 2013, hãng cho ra mắt bếp từ HoriZone Chef, chứa đến bốn chế độ nấu ăn chuyên biệt trong số các tính năng sáng tạo mới được tích hợp.Kinh nghiệm chuyên môn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, từng bước đưa De Dietrich chạm đến ngưỡng của sự hoàn mỹ.
Lấy cảm hứng từ di sản và những kiến thức truyền lại, thiết kế mới của De Dietrich khoác trên mình vẻ ngoàiđặc trưng mang tính nhân cách hoá Nghệ thuật sống của người Pháp.

SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

De Dietrich nuôi dưỡng tình yêu xuất sắc của riêng mình ở tất cả các nhà máy tại Pháp để tạo ra nhiều nhất những bản hòa âm tuyệt vời. Hơn 300 năm qua, với trình độ sản xuất hoàn hảo bao hàm cả sự điêu luyện và khả năng điều phối tài tình đã đưa De Dietrich trở nên vượt trội.
La Maison De Dietrich tiếp tục cuộc kiếm tìm sự hoàn hảo bằng lòng thấu hiểu sâu sắc, đẳng cấp chuyên môn vượt trội và những thao tác vô cùng khéo léo, tỉ mỉ.

Cũng như người nhạc sĩ luôn chơi không ngừng nghỉ những bản sáng tác của mình, mỗi kỹ sư của chúng tôi đều là một nhân tố quan trọng, đảm bảo cho từng sản phẩm đều được chế tác hoàn hảo. Từ việc biến đổi những nguyên vật liệu thô sơ để kiến tạo nên những kết nối vẹn toàn, De Dietrich đã khéo léo làm tròn vai của mình trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm hoàn mỹ nhất.

NGHỆ THUẬT
SỐNG CỦA PHÁP

De Dietrich mang đến sự hiện diện hữu hình của nghệ thuật Art de vivre, hay Nghệ thuật sống của Pháp và là một phần thuộc di sản ẩm thực Pháp.
Với khao khát kiếm tìm sự hoàn mỹ và sáng tạo không ngừng, thương hiệu tập trung vào việc nâng tầm giá trị vật liệu thô và khơi gợi cảm xúc thuần khiết. Canh bạc năm xưa đã dành phần thắng cuộc cho người đàn ông có tầm nhìn ấy, người đã biết giao hòa những thiết kế thuần khiết vào cùng sự đổi mới sáng tạo và những vật liệu hàng đầu về chất lượng.
Kỹ nghệ tuyệt đỉnh song hành cùng tài năng xuất chúng. Mối quan hệ hợp tác lâu bền của De Dietrich với đầu bếp Michelin nổi tiếng Pierre Gagnaire chính là phép cộng hoàn hảo nhất.

“De Dietrich và tôi có chung một mong muốn: khơi dậy niềm đam mê với ẩm thực. Từ những hành động đơn giản nhất đến những kỹ thuật tinh vi nhất, mọi người đều có thể phát huy sự sáng tạo nhờ những thiết bị cao cấp này.” – Pierre Gagnaire

De Dietrich tự hào là thương hiệu được gắn nhãn hiệu “Origine France Garantie” vào các sản phẩm của mình. Ðây là chứng nhận do Bộ Công nghiệp Pháp ban hành từ năm 2011 nhằm thể hiện tính minh bạch và chính xác của thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất cho phần lớn các sản phẩm của De Dietrich. Chứng nhận này là hệ quy chiếu giúp khách hàng khắp nơi trên thế giới an tâm đây là sản phẩm của Pháp, được sản xuất tại Pháp, với nguyên liệu và quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Pháp.

TRIẾT LÝ
CỦA SỰ HOÀN MỸ

ABSOLUTE BLACK

SẮC ĐEN TUYỆT ĐỈNH

Hội tụ các vật liệu có kết cấu đặc biệt như gang và thủy tinh, bộ sưu tập tăng thêm sự tinh tế cho không gian sống thanh lịch nhờ vào sắc đen tuyệt đỉnh cùng các chi tiết bằng đồng được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ, đánh dấu đây là bộ sưu tập tinh xảo độc nhất vô nhị với công nghệ tiên tiến.

DOP7785A – 6OCM
LÒ NƯỚNG ĐA CHỨC NĂNG PLUS

DKC7340A – 45CM
LÒ VI SÓNG KẾT HỢP NƯỚNG

DPI7884XS – 8OCM
BẾP TỪ HORIZONE PLAY

DHD7261B – 120CM
HÚT MÙI DOWNDRAFT

IRON GREY

MÀU XÁM KIM LOẠI

Kết hợp sự sang trọng của mặt kính màu xám với những nét chấm phá tinh tế của thép không gỉ mạ vàng đồng, bộ sưu tập này phản ánh sự xuất sắc cũng như chất sáng tạo trong thiết kế và công nghệ của thương hiệu De Dietrich. Một sắc thái kiêu hãnh và thời thượng đậm chất Pháp.

DOP7574G – 6OCM
LÒ NƯỚNG ĐA CHỨC NĂNG PLUS

DKC7340G – 45CM
LÒ VI SÓNG KẾT HỢP NƯỚNG

DPI7698GS – 65CM
BẾP TỪ CHEF TACTILIUM HORIZONE

DHV7962G – 90CM
HÚT MÙI DECOR

PURE WHITE

MÀU TRẮNG TINH KHIẾT

De Dietrich một lần nữa đem đến một định nghĩa hoàn toàn khác biệt về màu trắng. Sắc trắng trong các thiết kế của bộ sưu tập kết tinh sự tinh khiết và nét thanh lịch, là tâm điểm của công nghệ vượt trội cùng bí quyết sử dụng vật liệu chính xác chưa từng có. Bộ sưu tập là hiện thân của tinh thần quý tộc Pháp, nghệ thuật sống kiểu Pháp.

DOP7574W – 6OCM
LÒ NƯỚNG ĐA CHỨC NĂNG PLUS

DKC7340W – 45CM
LÒ VI SÓNG KẾT HỢP NƯỚNG

DPI7572W – 65CM
BẾP TỪ HORIZONE

DHB7952W – 90CM
HÚT MÙI DECOR

PLATINUM

MÀU BẠCH KIM

Dưới bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy, các nguyên liệu vốn thô ráp như thép, thủy tinh hay đồng lại trở thành
những vật liệu đắt giá nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ vượt trội cùng tâm huyết và tinh hoa của các chuyên
gia tinh tuyển hàng trăm năm để chế tác ra một bộ sưu tập tinh xảo đến từng chi tiết, đem tới sự mê hoặc không thể
cưỡng lại.

DOP7574X – 6OCM
LÒ NƯỚNG ĐA CHỨC NĂNG PLUS

DKC7340X – 45CM
LÒ VI SÓNG

DPI7966XS – 90CM
BẾP TỪ HORIZONE

DHB7952X – 90CM
HÚT MÙI DECOR