BRANDT HÂN HẠNH TÀI TRỢ SỰ KIỆN TỔNG KẾT CENGROUP

Loyal Soldiers & Year End Party 2019 mang tên “You Write Cen’s Story”.

Chiều tối ngày 03/01/2020, Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp đồng hành tài trợ sự kiện tổng kết Cen Group tại Cung Xuân, số 01 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham gia sự kiện có khoảng 1.500 Cán bộ nhân viên cùng với hàng trăm khách mời, tất cả đã được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong sự kiện thường niên của Tập đoàn CenGroup:  Loyal Soldiers & Year End Party 2019 mang tên “You Write Cen’s Story”. 

Thương hiệu Brandt – Pháp là một trong những đối tác chiến lược của Tập Đoàn CenGroup với tiêu chí hợp tác cùng phát triển hứa hẹn sẽ có những phát triển vượt bậc trong năm 2020.

Đến với sự kiện, thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp đã đem đến những món quá giá trị và ý nghĩa dành tặng cho cán bộ nhân viên xuất sắc của Tập đoàn CenGroup cùng lời chúc toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên CenGroup một năm 2020 với nhiều bước tiến mới, thành công mới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Standee Nhà tài trợ Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp được đặt tại sự kiện.
Bà Đinh Thị Phương  – Đại diện Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp trao tặng phần thưởng trị giá dành cho nhân viên may mắn.
Standee Nhà tài trợ Thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp, Thương hiệu De Dietrich được đặt tại sự kiện.
Sự kiện với hơn 1.500 cán bộ nhân viên CenGroup và hàng trăm khách mời.
Ban lãnh đạo của CenGroup gửi lời cảm ơn tới các đối tác.
Sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý với nội dung hấp dẫn.

Brandt Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500