CÔNG THỨC BÁN HÀNG THÀNH CÔNG, ĐƯỢC TÀI TRỢ 100% BỞI DEBORAH

  CÔNG THỨC BÁN HÀNG THÀNH CÔNG là chương trình toạ đàm về kỹ năng bán hàng gia tốc, được xây dựng dựa trên những kiến thức và trải nghiệm thực tiễn. Khoá đào tạo sẽ giúp Anh/Chị thay đổi TƯ DUY BÁN HÀNG và tạo ra kết quả thực tế ngay sau chương trình.

? Bằng cách trực tiếp tham gia hỏi đáp, lắng nghe chia sẻ thực chiến thông qua trải nghiệm thực tế của chuyên gia trong suốt 15 năm qua để lĩnh hội những BÀI HỌC ĐẮT GIÁ, bạn sẽ được đào tạo để trở thành người bán hàng trao giá trị, khiến người mua hàng của bạn có được sự hạnh phúc. ‼ Buổi tọa đàm trong 90 phút tinh tuyển những chuẩn mực chinh phục khách hàng đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của các Quý đối tác, Quý khách mời tham dự vào 09h30 – 11h00 | Thứ 07 | Ngày 11/09/2021 vừa qua tại Group trực tuyến Deborah & Những người bạn

? Chương trình được dẫn dắt bởi Người Lãnh Đạo tài ba nhà DEBORAH – một nữ tướng đã qua tôi luyện hơn một thập kỷ qua, có sự am hiểu sâu sắc về bí kíp bán hàng thành công: Bà Lê Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần Deborah, Nguyên Giám đốc Ngân hàng TMCP VPBank chi nhánh Thái Hà, Chuyên gia bán hàng xuất sắc của hệ thống VPBank, chuyên gia đào tạo của VPBank.

? Đối tượng tham gia: Tất cả đối tác và thành viên của DEBORAH và khách mời bằng hình thức: Zoom Online

❤️ Deborah Home xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Đối tác và Quý Khách mời đã dành thời gian tham dự và giao lưu với Diễn giả của chương trình.

? DEBORAH HOME rất trân trọng sự ủng hộ nhiệt tình, sự theo dõi tập trung và quan tâm sâu sắc của toàn bộ Quý Đối tác và Quý Khách mời. Tất cả đã góp phần to lớn tạo nên thành công của sự kiện toạ đàm ngày hôm nay.

—————————-———————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN DEBORAH (DEBORAH HOME) Độc quyền Phân phối và Tiếp thị tại Việt Nam:

? Thương hiệu Brandt: Thiết bị nhà bếp cao cấp số 1 tại Pháp

? Thương hiệu De-Dietrich: Thiết bị nhà bếp siêu sang Hoàng gia Pháp

? Thương hiệu Clara: Thiết bị vệ sinh cao cấp Australia

? Showroom HN: Tầng 4 tháp B tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

? Showroom HCM: Biệt thự số 9, Khu đô thị Galleria, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM

? Website: https://deborah.vn

☎️ Hotline: 0934 623 768

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500