DEBORAH CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI VÀ TIẾP THỊ ĐỘC QUYỀN HAI THƯƠNG HIỆU BẾP NỔI TIẾNG CỦA PHÁP: DE DIETRICH VÀ BRANDT TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần Deborah, một thành viên thuộc tập đoàn Telin (Telin Group) với bề dày 25 năm trong hoạt động kinh doanh Bất động sản, thiết bị máy móc cơ sở hạ tầng vừa chính thức trở thành đại lý độc quyền tiếp thị, phân phối thương hiệu bếp Siêu sang De Dietrich và Brandt, nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp.

Telin Group có trụ sở tại 622 Minh Khai, Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, cẩu trục, thang máy, chiếu sáng, phát triển Bất động sản… Nhận thấy thị trường thiết bị vệ sinh hoàn thiện cho các công trình dự án, dân dụng còn thiếu nhiều những sản phẩm đẳng cấp cũng như chất lượng dịch vụ còn chưa cao, Telin Group đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Deborah với sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của gia đình Việt,  mang đến cho người dân những sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu danh giá toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh.

Tập Đoàn TELIN

Với phương châm hoạt động: “We come to serve” – Chúng tôi tới để phục vụ – Deborah đã từng bước khẳng định uy tín doanh nghiệp với đối tác, cộng đồng chuyên môn và khách hàng. Đặt khách hàng là trung tâm để phục vụ, Deborah cùng đội ngũ nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết luôn nỗ lực làm hài lòng các vị thượng đế khó tính bằng dịch vụ tận tâm và khác biệt.

Công ty cổ phần Deborah

Tháng 12/2019 Deborah chính thức được Tập Đoàn BRANDT GROUP lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền  hai thương hiệu Thiết bị nhà bếp nổi tiếng của nước Pháp là De Dietrich và Brandt.

Brandt và De Dietrich là hai thương hiệu danh giá  được biết đến từ lâu tại Châu Âu. Không chỉ là những sản phẩm chất lượng cao, nhiều tính năng ưu việt, Brandt và De Dietrich còn là “hàng hiệu” trong thế giới thiết bị bếp. Đây là những sản phẩm đưa khái niệm về sự tuyệt hảo, xa xỉ và niềm kiêu hãnh lên một tầm cao mới.

Để khách hàng, đại lý, nhà tư vấn trên khắp 63 tỉnh thành cũng như giới mộ điệu những sản phẩm thiết bị bếp cao cấp được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm này, Tháng 3/2020, Deborah đã hoàn thành 02 showrooms trưng bày tại tẩng 4, tháp B, toà nhà Central Point, Số 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Đến với showroom, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo của các sản phẩm Brandt như: Bếp từ, lò nướng, lò hấp máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh, tủ rượu… và chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ, thích thú khi khám phá những điểm ưu việt mà sản phẩm Brandt mang lại. Những sáng tạo, tiện dụng trong từng sản phẩm của Brandt chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người sử dụng, biến công việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những sản phẩm của thương hiệu De Dietrich với hơn 300 năm có mặt trên thị trường được ví như viên ngọc quý đặt trên thảm nhung, với vẻ ngoài hoàn thiện phản chiếu sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, có thể  thỏa mãn những con mắt sành sỏi nhất. Khi chạm vào các sản phẩm De Dietrich, khách hàng như chạm vào lịch sử, văn hoá, nghệ thuật bếp núc của cả một nền văn minh.

Với cam kết mang đến cho các khách hàng một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống, sự tiện nghi và niềm tự hào khi sở hữu một sản phẩm cao cấp, Deborah luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý Khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng và phong cách phục vụ.

Vui lòng liên hệ  với Chúng Tôi  theo thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DEBORAH

Địa chỉ VP & SR : Tầng 4, tháp B, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website                : deborah.vn – brandtkitchen.vn – de-dietrich.com

Địa chỉ mail         : info@deborah.vn

Điện thoại            : 024 3768 461 – 0934 623 768

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500