DEBORAH HOME ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN BẤT ĐỘNG SẢN PROPERTYGURU 2020


Ngày 08/12/2020 tại Khách sạn Melia Hà Nội diễn ra Hội nghị Bất Động Sản Việt Nam PropertyGuru2020 – bởi cổng thông tin số 1 tại Việt Nam Batdongsan.com.vn về lĩnh vực Bất động sản tổ chức. Công ty CP Deborah (Deborah Home) cùng 03 Thương hiệu cao cấp De Dietrich, Brandt, Clara hân hạnh là khách mời đặc biệt, trong top Doanh nghiệp tiêu biểu tham dự đồng hành cùng sự kiện.

Về Hội nghị Bất động sản Việt Nam ( VRES)Propertyguru 2020

Hội nghị Bất động sản Việt Nam (VRES) là sự kiện cấp cao trong lĩnh vực BĐS được tổ chức thường niên từ năm 2014 bởi Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – thành viên Tập đoàn PropertyGuru, đơn vị sở hữu kênh thông tin Batdongsan.com.vn. Hội nghị là nơi chia sẻ thông tin, đưa ra nhận định, đánh giá và dự báo về thị trường Bất động
sản Việt Nam cũng như những giải pháp, công nghệ, xu hướng mới trong lĩnh vực BĐS của những lãnh đạo cao cấp trong các doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia kinh tế – tài chính, BĐS Việt Nam và thế giới.
Mỗi năm, VRES đã thu hút hàng nghìn khách mời và người tham dự là lãnh đạo, nhân sự cấp cao, Giám đốc/Trưởng phòng Marketing/ Kinh doanh từ các tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (chủ đầu tư, sàn giao dịch, đơn vị phát triển hoặc tư vấn BĐS) trong nước và quốc tế

Là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Telin (Telin Group) có bề dày hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản và thương mại kỹ thuật, Công ty Cổ phần Deborah định hướng cung cấp thiết bị và đồ dùng trong nhà, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong chính ngôi nhà mơ ước của mình.

Tháng 12/2019 Deborah chính thức được Tập Đoàn BRANDT GROUP lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu Thiết bị nhà bếp nổi tiếng của nước Pháp là De Dietrich và Brandt.

Brandt và De Dietrich là hai thương hiệu danh giá được biết đến từ lâu tại Châu Âu. Không chỉ là những sản phẩm chất lượng cao, nhiều tính năng ưu việt, Brandt và De Dietrich còn là “hàng hiệu” trong thế giới thiết bị bếp. Đây là những sản phẩm đưa khái niệm về sự tuyệt hảo, xa xỉ và niềm kiêu hãnh lên một tầm cao mới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500