DEBORAH HOME VÀ DE DIETRICH CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO GIẢI THƯỞNG DOT PROPERTY AWARDS 2020

 

Ngày 23/07/2020 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Gala công bố giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 – một trong những giải thưởng Bất động sản (BĐS) lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công ty CP Deborah (Deborah Home) và Thương hiệu bếp cao cấp De Dietrich hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho Lễ trao giải năm nay.

Về Giải thưởng Bất động sản Quốc tế Dot Property Awards

 Dot Property Awards được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group – thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn toàn cầu LIFULL CONNECT (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, mạng lưới cổng thông tin cung cấp nhiều tính năng hiện đại, giao diện tối ưu mang lại hướng tiếp cận mới dành cho nhà đầu tư BĐS!

Đây được xem là chứng nhận công nhận về uy tín và chất lượng của các dự án và các công ty trong lĩnh vực kinh doanh BĐS Đông Nam Á. Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards là chương trình quy tụ nhiều đơn vị BĐS hàng đầu và được xem là một trong số những sự kiện lớn, đáng trông chờ nhất năm.

Sự kiện năm 2019 đã diễn ra thành công với hơn 40 hạng mục giải thưởng đã được trao cho hơn 30 đơn vị nổi bật như: Novaland Group, Sunshine Group, MIKGroup, Keppel Land (Vietnam), Phat Dat Corporation, BIM Land, Bamboo Capital, VSIP, CEN Land, DKRA Vietnam…

Năm nay, giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 được kỳ vọng tạo động lực và truyền cảm hứng cho cộng đồng BĐS Việt Nam và Đông Nam Á trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang gây ra những tổn hại sâu sắc trên hầu hết các lĩnh vực trong xã hội và BĐS cũng không nằm ngoài trong số đó.

Lễ trao giải năm nay sẽ tiếp tục có những hạng mục giải thưởng vinh danh các chủ đầu tư/nhà phát triển dự án; các dự án BĐS, các đơn vị môi giới xuất sắc, những đơn vị tư vấn hàng đầu, các nhà thầu và các đơn vị thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó những hạng mục giải thưởng đặc biệt như đơn vị thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất (Best CSR), đơn vị xây dựng cộng đồng tốt nhất (Best Community) hay những hạng mục giải thưởng dành cho team marketing tốt nhất hay dự án được truyền thông tốt nhất cũng sẽ được trao cho đơn vị xứng đáng.

Nhà tài trợ Vàng của chương trình

Với tư cách là Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Giải thưởng Dot Property Awards năm nay, Công ty CP Deborah (Deborah Home)Thương hiệu bếp cao cấp De Dietrich mong muốn góp phần tôn vinh những giá trị nỗ lực và lao động sáng tạo của các doanh nghiệp và dự án thành công trong lĩnh vực BĐS, bất chấp những khó khăn và biến động trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của công ty đối với sự phát triển của cộng đồng BĐS trong nước cũng như quốc tế.

Là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Telin (Telin Group) có bề dày hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản và thương mại kỹ thuật, Công ty Cổ phần Deborah định hướng cung cấp thiết bị và đồ dùng trong nhà, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong chính ngôi nhà mơ ước của mình.

Tháng 12/2019, Công ty Cổ phần Deborah chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu De Dietrich tại Việt Nam. Với chiến lược xây dựng hệ thống và phát triển thị trường, Deborah đầu tư sở hữu 02 showroom có diện tích mặt bằng gần 1000 m2 tại Hà Nội, và mới đây là  TP.HCM, nâng cao khả năng cung ứng sản phẩm và dịch vụ, cũng như tăng độ phủ thương hiệu đến các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Đây được xem như cánh cổng mang lại cơ hội cho các thiết bị bếp chính hãng của De Dietrich tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam, góp phần đa dạng hóa lựa chọn cho một thị trường tiềm năng đang rộng mở.

Thương hiệu La Maison De Dietrich ra đời từ năm 1684 tại Jaegerthal, thung lũng phía bắc Strasbourg (Pháp). Tất cả các sản phẩm của De Dietrich đều được đóng dấu bằng hình một chiếc kèn săn. Đây là biểu tượng cao quý mà vua Louis XVI đã trao tặng cho Thương hiệu De Dietrich vào năm 1778, minh chứng cho chất lượng cao cấp được Hoàng Gia Pháp công nhận, và trở thành logo đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp.

Với bề dày lịch sử hơn 300 năm, De Dietrich đã thống trị thị trường thiết bị bếp cao cấp tại Pháp bằng khả năng kết hợp tinh tế giữa truyền thống và công nghệ hiện đại cùng thiết kế độc đáo, tạo nên những cuộc cách mạng đột phá trong ngành công nghiệp. Cho đến nay, De Dietrich đã có mặt ở 60 quốc gia và đặt trụ sở tại Pháp, nơi có các nhà máy sản xuất cũng như các nhóm nghiên cứu và thiết kế sản phẩm chuyên dụng.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500