KHÔNG MỘT AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Thông điệp đó thật đơn giản mà hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sa. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, những người yếu thế như người nghèo, người vô gia cư đều là những người chịu nhiều thiệt thòi và dễ bị tổn thương nhất.

Trong đại dịch COVID-19 này cũng vậy, khi tất cả mọi người đều “ở nhà” để giữ “an toàn” thì những người vô gia cư họ sẽ ở đâu? Khi tất cả không ai ra đường, thì những người vô gia cư họ sẽ có gì để ăn? Khi kế sinh nhai duy nhất của họ là ăn xin hoặc bán hàng rong qua ngày. Rất nhiều chương trình thiện nguyện, rất nhiều các nhà hảo tâm trên khắp đất nước đã phát động những chương trình thật ý nghĩa: ATM gạo, Siêu thị Hạnh Phúc không đồng…để hỗ trợ phần nào cho họ, giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn bằng sự quan tâm, động viên kịp thời. Hoà chung nhịp đập nhân văn ấy, Công ty cổ phần Deborah và những người bạn phát động chương trình 1000 túi gạo cho 1000 người vô gia cư tại Hà Nội. Công ty Cổ phần Deborah và những người bạn sẽ đến tận những con phố, đầu ngõ, cuối hẻm để trao tặng trực tiếp cho họ. Vì có thể họ còn không được biết về những ATM gạo kia, hay những Siêu thị hạnh phúc không đồng, hoặc không thể đến tận nơi tập trung để nhận.

Dù bằng cách nào, chỉ cần có tình yêu thương, mỗi hạnh động đều góp phần giúp cuộc sống trở nên đáng sống hơn, hạnh phúc hơn. Bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi để trực tiếp phát gạo cho họ,  hay góp gạo , thực phẩm hoặc ủng hộ cho chương trình thông qua số tài khoản:

Số TK          : 38703048

Ngân hàng : VP Bank – CN Liễu giai

Chủ tk        : Lê Thị Ngọc Anh

Hãy cùng Deborah và những người bạn gieo những hành động nhỏ để lan toả những giá trị yêu thương tới cộng đồng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DEBORAH

Địa chỉ : Tầng 4, tháp B, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Người tiếp nhận : NHỮ THỊ ĐUA – TEL : 0975 946 013

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500