THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP BRANDT – PHÁP LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH SỰ KIỆN HẢI PHÁT LAND STAR AWARDS 2019

Ngày 16/01/2020 vừa qua, chương trình Hải Phát Land Star Awards 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp tham gia sự kiện với tư cách nhà tài trợ đồng hành. Hải Phát Land và Brandt – Pháp là một trong những đối tác chiến lược lâu dài, với định hướng song hành trong nhiều dự án lớn. Sự gắn bó trong những sự kiện quan trọng không chỉ mang lại những giá trị vật chất mà còn là sự gắn kết tinh thần giữa 2 đơn vị.

Hải Phát Land Star Awards 2019 là sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động xuất sắc. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhìn lại chặng đường hoạt động trong 1 năm qua của công ty và đưa ra những định hướng mới cho năm 2020.

Tại buổi lễ trao giải Star Awards của Hải Phát Land, đại diện Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp đã gửi những món quà giá trị và ý nghĩa cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ công nhân viên của Hải Phát Land trong năm mới 2020, thập kỷ mới thịnh vượng và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại sự kiện :

Standee nhà tài trợ Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp được đặt tại sự kiện.
Đại diện Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp, Phó Giám Đốc kênh phân phối : Đinh Thị Phương trao quà tài trợ.
Gian hàng quà tặng của Brandt – Pháp, Thương hiệu De Dietrich trong sự kiện. 
Lãnh đạo Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp tại sự kiện Hải Phát Land Star Awards 2019.
Nhân viên may mắn của Hải Phát Land với phần quà từ Thương hiệu thiết bị bếp cao cấp Brandt – Pháp trị giá 21.500.000 vnđ.

Brandt Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900545500