KALDEWEI – Nhà sản xuất quốc tế hàng đầu đến từ Đức về sàn tắm đứng, bồn tắm, chậu rửa chất lượng cao làm bằng thép tráng men cao cấp. Với lịch sử hơn 100 năm từ năm 1918, trải qua 4 thế hệ bây giờ là thế hệ thứ tư, Kaldewei có mặt tại hơn 90 quốc gia bao gồm 13 Công ty con. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Ahlen – Đức. Nhiều dự án trên khắp thế giới đánh giá cao ưu điểm từ thép tráng men cao cấp của Kaldewei và hiện đã có mặt tại nhiều khách sạn hạng nhất Marriott, Hilton, Hyatt, Novotel…

Tầm Nhìn

Phòng tắm là một không gian sống, giúp bản thân thư giãn, giải tỏa căng thẳng, phục hồi sức khỏe và tái tạo năng lượng. Để có được những điều tuyệt vời này – bạn chính là người lựa chọn – quyết định của bạn, sẽ cho biết bạn là ai. Phong cách sống thể hiện triết lý sống. Hôm nay ngày mai và mãi mãi!

SỨ MỆNH

Kaldewei với lịch sử hơn 100 năm. Trải qua 4 thế hệ, bây giờ là thế hệ thứ tư, Là nhà sản xuất quốc tế hàng đầu đến từ Đức về sàn tắm đứng, bồn tắm, chậu rửa chất lượng cao làm bằng thép tráng men cao cấp. Sứ mệnh của chúng tôi trong hơn 100 năm qua là tạo ra các giải pháp hoàn hảo bằng cách sử dụng vật liệu tuyệt vời và thiết kế mang tính biểu tượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

SỰ ĐAM MÊ

Với vật liệu thô được làm từ thép tráng men đem lại niềm đam mê, thúc đẩy chúng tôi đạt độ chính xác cao nhất, thẩm mỹ vượt thời gian và những thách thức kỹ thuật mà chúng tôi làm chủ với tư cách là những người tiên phong. Niềm đam mê này là điều đã tạo nên sự khác biệt cho các nhân viên của chúng tôi trong nhiều thế hệ. Họ đã biến chúng tôi trở thành một tiêu đề cho các đồ vật trong phòng tắm lâu dài. Chỉ có họ mới có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi về chất lượng sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Hôm qua, hôm nay và trong tương lai.

100% SẢN XUẤT TẠI ĐỨC – CÓ MẶT TẠI HƠN 90 QUỐC GIA

Với hơn 150 giải thưởng thiết kế (bao gồm giải thưởng thiết kế Red Dot, giải thưởng Plus X, giải thưởng biểu tượng, giải thưởng sáng tạo nội thất, giải thưởng thiết kế sản phẩm iF), KALDEWEI là một trong những nhà sản xuất phòng tắm được đánh giá cao nhất trên thế giới.

BỀN VỮNG

Nếu giống như chúng tôi, bạn đã và đang biến đổi những nguyên liệu thô tự nhiên thành những sản phẩm bền đẹp vượt thời gian trong hơn 100 năm, và nghĩ về mặt thế hệ, tính bền vững được lưu giữ một cách chắc chắn và gắn bó trong DNA của bạn. Đặc biệt vật liệu thép tráng men có lẽ là vật liệu bền vững nhất cho các sản phẩm vệ sinh, có thể tái chế 100% và bao gồm 20% thép tái chế.
Đương nhiên, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận nhất quán như nhau để bảo tồn các nguồn lực cho sản xuất và vận tải. Để bảo vệ môi trường của chúng ta và hướng đến thế hệ tương lai.

Với việc kết hợp thép và sợi thủy tinh, độ cứng của sản phẩm đạt ở mức 7, lau chùi hàng ngày bằng búi sắt cũng không thể xước, trừ trường hợp bị kim cương cọ sát.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TRÊN THẾ GIỚI