THIẾT KẾ

Tại Liebherr, thiết kế và chức năng luôn đi đôi với nhau.

Ví dụ: để ngăn chặn các vết ngón tay trên đồ không gỉ , chúng tôi hoàn thiện chúng bằng bề mặt SmartSteel; và để giúp việc mở cửa dễ dàng và thuận tiện, tay cầm được thiết kế công thái học chứa một cơ chế mở cửa.

Thiết kế chiếu sáng.

Tủ lạnh và tủ đông của Liebherr được trang bị hiện đại đèn LED khi mở cửa thiết bị, nội thất trở nên được chiếu sáng đồng đều. Đèn LED có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và hầu như không tạo ra nhiệt. chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ để cài đặt các đèn LED được lựa chọn đặc biệt để đạt được màu sắc hài hòa, hơi ngả xanh tạo hiệu ứng ánh sáng.

Thiết kế đoạt giải.

Chất lượng thiết kế tuyệt vời của các thiết bị Liebherr được vinh danh các giải thưởng thiết kế danh giá quốc tế như Giải thưởng Plus X, reddot, thiết kế sản phẩm iF…

Sự đổi mới

Ý tưởng sáng tạo

Liebherr tích hợp phong cách, chức năng và công nghệ: BioFresh, SuperCool và SuperFrost về các tính năng hiệu suất để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Chính xác và độc lập kiểm soát nhiệt độ của tủ lạnh và ngăn đá được hỗ trợ bởi DuoCooling: hai mạch làm mát điều chỉnh riêng biệt. Không có trao đổi không khí giữa tủ lạnh và ngăn đá nên không thể chuyển mùi và thực phẩm được lưu trữ giữa khoang lạnh và khoang đông.

Sáng kiến ​​ActiveGreen – Một khái niệm thể hiện tốt nhất cam kết của Liebherr để sản xuất chất lượng, bền vững.  Liebherr là nhà sản xuất điện lạnh đầu tiên tuân thủ RoHS trên toàn thế giới bằng cách hạn chế việc sử dụng các chất độc hại. Hiệu suất năng lượng là cốt lõi cam kết của Liebeherr.

Hiệu suất năng lượng

Tủ lạnh và tủ đông Liebherr giúp sản xuất ít lãng phí năng lượng và phát thải khí nhà kính với mục đích có tác dụng ít gây thiệt hại nhất về môi trường và đưa ra các giải pháp giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng.

Lý do thứ hai tại sao Công nghệ BioFresh lại hiệu quả đến vậy là từ các ngăn chứa được tạo ra đặc biệt để bảo quản tuổi thọ và dinh dưỡng của thực phẩm tươi sống. Trong khi trái cây và rau quả cần một số độ ẩm để duy trì độ giòn của chúng, các mặt hàng như pho mát và trái cây sấy khô cần điều kiện rất khô để giữ tươi. Những khác biệt về độ ẩm đó là yếu tố “tạo nên hoặc phá vỡ” hiệu quả của việc bảo quản thực phẩm của bạn. Đó là nơi mà các ngăn BioFresh đóng một vai trò quan trọng; chúng cho phép độ ẩm trong mỗi ngăn được điều chỉnh thông qua thang trượt – từ HydroSafe (ẩm hơn) đến DrySafe (khô hơn).

Giữa nhiệt độ đông lạnh chính xác và kiểm soát độ ẩm trong mỗi ngăn BioFresh, chất dinh dưỡng trong thực phẩm của bạn sẽ được bảo toàn và kéo dài tuổi thọ. Chính sự linh hoạt này có nghĩa là, bất kể bạn có thực phẩm gì, dù tinh tế hay khắt khe đến đâu, bạn đều có thể bảo quản chúng trong điều kiện lý tưởng.

 

không đóng tuyết – NoFrost

Các thiết bị NoFrost cung cấp chất lượng lạnh chuyên nghiệp và độ tươi lâu dài đáng tin cậy. Không khí lưu thông được làm lạnh sẽ đóng băng thực phẩm và hơi ẩm được đẩy ra ngoài. Nhờ đó, ngăn đá luôn không có đá và thực phẩm không bao giờ bị đóng băng. NoFrost tiện lợi có nghĩa là không bao giờ phải rã đông tủ đông của bạn.

 

HYDRO-BREEZE

Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ HydroBreeze. Hơi sương lạnh kết hợp với nhiệt độ trong tủ an toàn khoảng 0°C giúp thực phẩm tăng thêm thời gian bảo quản lâu hơn. Và nó tạo ra hiệu ứng wow trực quan chân thực. HydroBreeze được kích hoạt sau mỗi 90 phút trong 4 giây và trong 8 giây khi cửa được mở.