Có mặt trên thị trường từ năm 1926, KLUDI đã sản xuất và cung cấp các dòng phụ kiện, thiết bị phòng tắm cao cấp với thiết kế hiện đại cùng sự bền bỉ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với kinh nghiệm gần một thế kỷ với tư cách là một chuyên gia về phụ kiện, sản phẩm được KLUDI tạo da là kết hợp của dây chuyền chất lượng cao và thiết kế hoàn hảo theo một cách độc đáo. Do đó tuyên bố “Water in Perfection” (Dòng chảy của sự hoàn mỹ) là biểu tượng không thể nhầm lẫn trong các sản phẩm cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

100% SẢN PHẨM SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU

BATHROOM

SỰ SANG TRỌNG THANH NHÃ

Phong cách sống

Đương đại, Tân cổ điển, Puristic, Avantgarde:  4 phong cách thiết kế nội thất – và các dòng sản phẩm dành riêng cho mỗi phong cách. KLUDI Smart Luxury là bộ sưu tập các dòng thiết bị, phụ kiện phòng tắm phân khúc cao cấp với sự độc đáo được thể hiện trong không gian phong cách đầy cảm hứng.

CHỨC NĂNG THUẦN TÚY

Tất cả những gì bạn cần
 

KLUDI Pure Function là ví dụ tuyệt vời cho chức năng tối ưu, chất lượng hàng đầu và thiết kế đẹp, vượt thời gian. Ba dòng sản phẩm KLUDI Pure Function chính là hình mẫu cho một giải pháp toàn diện của sự kết hợp hoàn hảo giữa diện mạo và chức năng, hài hòa với mọi phong cách phòng tắm.

SHOWER

SHOWER DREAMS

Trải nghiệm mang dấu ấn cá nhân.

Một trải nghiệm làm mới mọi giác quan, đem đến những giây phút hoàn toàn thư thái – Vòi sen và hệ thống vòi của KLUDI  sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

KITCHEN

KITCHEN COMPETENCE

Nâng tầm chuẩn mực sống

Các thiết bị nhà bếp của KLUDI còn làm được hơn thế. Những đặc điểm giúp nâng tầm các thiết bị của chúng tôi một cách vượt trội – từ trong chất liệu, bề mặt, chức năng, thiết kế và cả công nghệ đổi mới.

Vòng đời sản phẩm được kiểm tra số lần sử dụng là 210.000 lần tương đương 10 năm sử dụng

Năm 1997 sản phẩm Kludi đáp ứng tiêu chuẩn EU ECO, tiêu chuẩn tiết kiệm nước và phát triển bền vững của Châu Âu

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SEN VÒI KLUDI

  1. Sản phẩm KLUDI sử dụng nguyên liệu đồng theo tiêu chuẩn nước của Đức và Áo.
  2. Sản phẩm KLUDI được mạ 3 lớp gồm Niken mờ, Niken sáng và Chrome (5 lớp chrome) – độ dày 12,3 micron.
  3. Sản phẩm KLUDI sử dụng cartridges cao cấp bằng sứ giúp sản phẩm vận hành trơn tru và duy trì hoạt động bình thường sau khi kiểm tra 210,000 lần “đóng mở” theo tiêu chuẩn EN817 (tương đương 10 năm sử dụng).
  1. Các bộ phận bằng nhựa trong sản phẩm KLUDI tuân thủ theo các tiêu chuẩn DVGW / KIWA / WRAS / W270 / KTW tại Đức và Áo.
  2. Đầu vòi KLUDI được cải tiến tạo bọt khí cho dòng nước chảy êm ái, giảm lượng nước tiêu thụ và không bám bẩn bảo vệ nước không ô nhiễm.
  3. Hai ống cấp nước bằng thép không gỉ phủ bên ngoài, bên trong là nhựa Pex đảm bảo an toàn vệ sinh phù hợp theo chứng nhận DVGW / KIWA / CSTB / WRAS của Châu Âu.

♥ CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

♥ CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM

♥ CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TRÊN THẾ GIỚI

THANK YOU !